lnwshop logo

บทความ

ซื้อของร้าน www.th-better ได้รับสินค้าแน่นอน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
ซื้อของร้าน www.th-better ได้รับสินค้าแน่นอนลูกค้าหลายๆ คนชมว่าส่งไวค่ะ แม่ค้าจะรักษาคุณภาพการบริการให้ดีที่สุดนะค่ะ :)สำหรับรูปภาพด้านล่างนี้เป็นรูปภาพลูกค้าที่ได้รับของแล้วแค่บ้างส่วนลงได้ไม่หมดเยอะมากค่ะ
วิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวและครีมทาผิวขาว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
วิธีการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวและครีมทาผิวขาว ผลิตภัณฑ์ครีมทาผิวขาว ครีมหน้าขาวใส ได้รับความนิยมอย่างมากมายในกลุ่มวัยรุ่นและสาว ๆเพราะปัจจุบันอินเตอร์เน็ตและโซเชียลเน็ตเวิร์คไม่ว่าจะเป็น Facebook , Google Plus ,Twitter , Line ฯลฯ แผร่หลายมากในกลุ่มนี้ ทำให้ครีมหน้าขาวและครีมหน้าใสมีวางจำหน่ายและเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมากเพ…
สาเหตุที่ทำให้เกิดรักแร้ดำ และวิธีการแก้ไข
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
สาเหตุที่ทำให้เกิดรักแร้ดำคือ 1. เหงื่อ เมื่อเหงื่อและน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์จะเกิดเป็นปฏิกิริยาที่ทำให้ผิวบริเวณนั้นมีสีคล้ำขึ้น 2. การเสียดสีของผิวหนัง เช่น ใช้ใบมีดโกนขนรักแร้บ่อยๆ 3. ไม่เคยขัดผิวหรือบำรุง เพราะเซลล์ผิวที่ตายแล้วเกิดการทับถมเป็นเวลานาน จนกลายเป็นสีดำหมองคล้ำไม่ขาวใส 4. รักษาความสะอาดไม่เพียงพอ ทำให้เชื้อแบคทีเรีย…
วิธีเช็ค อย. ตรวจสอบเลขที่ อย.
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
วิธีการเช็ค อย. และขั้นตอนตรวจสอบเลขที่ อย. 1. เข้าเว็บไซต์นี้ http://fdaolap.fda.moph.go.th/logistics/cosmetic/CSerch.asp?id=cos เพื่อเช็คอย. ครีม เครื่องสำอาง หลังจากนั้นกดคลิกที่ ข้อมูลรับแจ้งรายละเอียดเครื่องสำอาง 2. กดเช็คที่หน้าช่องค้นจากเลขที่แจ้ง (เลขที่อย. หรือเลขที่จดแจ้ง) 3. กรอกเลขที่อย. ลงในช่องนั้นรูปแบบเช่น 10-1-5…
วิธีลดความอ้วน ด้วยการควบคุมอาหาร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
วิธีควบคุมอาหาร เป็นวิธีที่ดีและปลอดภัยในการลดความอ้วน Intro (ถ้ารีบก็ข้ามส่วนนี้ไปก็ได้ครับน้ำเยอะ) : สวัสดีครับผมเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่เคยผอมมาก่อนในอดีต(นานมากแล้ว) ซึ่งผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะมีคนบอกว่าอ้วน เล่าสั้นๆแล้วกันตอนอายุ 15 - ประมาณ 20 ผม น้ำหนักประมาณ 50 - 55 เท่านั้นเองสำหรับผมเรียกว่าผอมซึ่งกิจกรรมสมัยหนุ่มๆก็คือ ปั…
1
แสดงบทความที่ 1-5 จากทั้งหมด 5 บทความ

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านth-better
ร้านth-better
www.th-better.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CONTACT US

0804916933 ,0910311530
facebook
Go to Top